Link xem trực tiếp trận Bremen vs Bayern Munich 21h30 – 13/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bremen vs Bayern Munich vào lúc 21h30 ngày 13/03 tại vòng 25 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bremen vs Bayern Munich mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bremen vs Bayern Munich ngày 13/03

Xem trực tiếp trận đấu Bremen vs Bayern Munich ngày 13/03

Link xem trực tiếp Bremen vs Bayern Munich ngày 13/03

Trận đấu giữa Bremen vs Bayern Munich được diễn ra lúc 21h30 ngày 13/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/werder-bremen-vs-bayern-mnchen-ozgAHN404.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/werder-bremen-vs-bayern-mnchen-ozgAHN404.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/werder-bremen-vs-bayern-mnchen-ozgAHN404.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/bremen-vs-b-munich-m6220

Nhận định trận đấu Bremen vs Bayern Munich ngày 13/03

Đội chủ nhà Bayern đã có phong độ không tốt ở mùa giải năm nay, đặc biệt với chuỗi trận không ổn định trên mọi đấu trường. Với 5 trận gần nhất, họ đã dành đến 2 chiến thắng, trong khi để hòa 2 và thua 1. Vị trí thứ 12 trên BXH có lẽ là điều mà ban lãnh đạo, cũng như người hâm mộ cảm thấy không thoải mái với một đội bóng có truyền thống như Bermen. Đón tiếp Bayern ở vồng đấu này được dự báo lành ít dữ nhiều, một trận hòa để giữ 1 điểm là điêu khả thi với môt đội bóng tầm trung như Bermen.

Bên kia chiến tuyến, Bayern đã có phong độ tốt so với chính họ ở những trận đấu trước, đặc biệt với chuỗi chiến thắng gần đây tại các giải đấu. Với 5 trận gần nhất, họ đã dành đến 3 chiến thắng và gần như chắc chắn lọt vào vóng tứ kết ở Champion Leauge. Vì thế tâm lý thoải mái để đón tiếp Bremen là không quá khó khăn so với họ, một chiến thắng nhẹ nhàng với cách biệt tối thiểu là điêu không quá phức tạp với hùm xám vào lúc này.

Dự đoán kết quả trận đấu Bremen vs Bayern Munich: 0 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.