Link xem trực tiếp trận Bordeaux vs PSG 03h00 – 04/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bordeaux vs PSG vào lúc 03h00 ngày 04/03 tại vòng 28 Leauge 1. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bordeaux vs PSG mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bordeaux vs PSG ngày 04/03

Xem trực tiếp trận đấu Bordeaux vs PSG ngày 04/03

Link xem trực tiếp Bordeaux vs PSG ngày 04/03

Trận đấu giữa Bordeaux vs PSG được diễn ra lúc 03h00 ngày 04/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/bordeaux-vs-psg-xppQSV070.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/bordeaux-vs-psg-xppQSV070.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/bordeaux-psg-lm3287665.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/bordeaux-vs-psg-m1449?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Bordeaux vs PSG ngày 04/03

Đội chủ nhà Bordeaus đang thể hiện phong độ rất không tốt trên mọi đấu trường kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận không thắng, vị trí thứ 11 chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ có 8 điểm, rõ ràng HLV của đội bóng này vẫn chưa tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp đội chủ nhà đá  ổn định tại các giải đấu mà họ tham dự tính đến thời điểm này. Tại Leauge 1, với vị trí thứ 11 có được, cách nhóm dự cúp châu Auu với khoảng cách lớn, điều đó không thể làm người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này hài lòng.

Bên kia chiến tuyến, PSG đang xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng, riêng điều đó thôi cũng là một sự thất vọng đối với người hâm mộ, mặc dù chuỗi chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường khiến cho họ có sự tự tin trước các loạt trận mới, nhưng điều đó cũng sẽ chẳng có ý nghĩa nếu mùa bóng này họ không vô dịch. Chuyến làm khách trước đội bóng tầm trung là Bordeaus, có lẽ một trận thắng là điều bắt buộc đối với đoàn quân của HLV Pochetino.

Dự đoán kết quả trận đấu Bordeaux vs PSG: 0 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.