Link xem trực tiếp trận Bình Dương vs Sài Gòn 17h00 – 24/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bình Dương vs Sài Gòn vào lúc 17h00 ngày 24/03 tại vòng 5 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bình Dương vs Sài Gòn mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bình Dương vs Sài Gòn ngày 24/03

Xem trực tiếp trận đấu Bình Dương vs Sài Gòn ngày 24/03

Link xem trực tiếp Bình Dương vs Sài Gòn ngày 24/03

Trận đấu giữa Bình Dương vs Sài Gòn được diễn ra lúc 17h00 ngày 24/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/binh-duong-vs-sai-gon-tliJQY567.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/binh-duong-vs-sai-gon-tliJQY567.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/binh-duong-sai-gon-lm3437312.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/b-binh-duong-vs-sai-gon-fc-m130038

Nhận định trận đấu Bình Dương vs Sài Gòn ngày 24/03

Đội chủ nhà Bình Dương đang có phong độ tốt hơn với 2 trận toàn thắng từ đầu mùa, một vị trí top giữa trên BXH và cũng đang nhăm nhe đến ngôi vô địch mùa bóng năm nay. Đội hình của Bình Dương luôn được dự báo chất lượng kể từ mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Bình Định không gì khác ngoài việc đánh chiếm chiếc cúp V leauge, thứ mà đội bóng này đã chờ rất lâu để dành được, để làm rõ cho mục tiêu đó, chiều mai họ sẽ chiến đấu hết mình trươc cuộc tiếp đón nhà đương kim vô địch trên sân của đối phương.

Đội khách Sài Gòn đang có phong độ tương tự, với hai thắng một thua sau 4 vòng đấu, vị trí thứ 7 trên BXH mà một vị trí mà được gọi là chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Sài Gòn không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Bình Dương.

Dự đoán kết quả trận đấu Bình Dương vs Sài Gòn: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.