Link xem trực tiếp trận Bình Dương vs Đà Nẵng 17h00 – 18/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bình Dương vs Đà Nẵng vào lúc 17h00 ngày 18/04 tại vòng 10 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bình Dương vs Đà Nẵng mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bình Dương vs Đà Nẵng ngày 18/04

Xem trực tiếp trận đấu Bình Dương vs Đà Nẵng ngày 18/04

Link xem trực tiếp Bình Dương vs Đà Nẵng ngày 18/04

Trận đấu giữa Bình Dương vs Đà Nẵng được diễn ra lúc 17h00 ngày 18/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/binh-duong-vs-da-nang-xouDAV856.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/binh-duong-vs-da-nang-xouDAV856.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/binh-duong-da-nang-lm3437347.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/b-binh-duong-vs-da-nang-m132777

Nhận định trận đấu Bình Dương vs Đà Nẵng ngày 18/04

Đội chủ nhà Bình Dương đang có phong độ phập phù với 2 trận thắng sau 5 trận đấu từ đầu mùa, một vị trí top trên BXH và cũng đang nhăm nhe việc dành một tấm vé dự cúp AFC vào mùa bóng sau. Đội hình của Bình Dương luôn được dự báo chất lượng kể từ mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Bình Dương không gì khác ngoài việc đánh chiếm chiếc cúp V leauge, thứ mà đội bóng này đã chờ rất lâu để dành được. Tuy nhiên nếu vẫn giữ phong độ như thế này thì một tấm vé dự AFC còn khó.

Đội khách Đà Nẵng đang có phong độ tốt với chuỗi trận toàn thắng và vị trí thứ 4 trên BXH, trong 8 trận đấu gần đây, họ mới để thua 3 trận, tuy nhiên bấy nhiêu đó thôi, cũng cho thấy tham vọng  toàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn để dành ngôi vô địch. Chiến thắng cách biệt tối thiểu ở những vòng đấu trước giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ không tốt là Bình Dương. Một trận đấu được dự báo là không đơn giản với HLV Huỳnh Đức và các học trò.

Dự đoán kết quả trận đấu Bình Dương vs Đà Nẵng: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.