Link xem trực tiếp trận Bình Định vs Viettel 17h00 – 11/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bình Định vs Viettel vào lúc 17h00 ngày 11/04 tại vòng 9 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bình Định vs Viettel mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bình Định vs Viettel ngày 11/04

Xem trực tiếp trận đấu Bình Định vs Viettel ngày 11/04

Link xem trực tiếp Bình Định vs Viettel ngày 11/04

Trận đấu giữa Bình Định vs Viettel được diễn ra lúc 17h00 ngày 11/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/binh-dinh-vs-viettel-fzzVCJ410.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/binh-dinh-vs-viettel-fzzVCJ410.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/binh-dinh-viettel-lm3437340.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/binh-dinh-vs-viettel-m132079?server=0

Nhận định trận đấu Bình Định vs Viettel ngày 11/04

Đội chủ nhà Bình Định đang có phong độ không quá tốt với 2 trận hoà, 2 trận thắng và 1 trận thua sau 5 vòng đấu, một vị trí nằm ở nửa ở giữa BXH và cũng đang nhăm nhe đến một suất tham dự cúp AFC Cup vào mùa bóng sau. Đội hình của Bình Định năm nay được dự báo ổn so mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Bình Định không gì khác ngoài việc vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ chiến đấu hết mình trươc cuộc tiếp đón Viettel trên sân nhà.

Đội khách Viettel đang có phong độ ổn định, với 4 thắng 1 thua sau 5 vòng đấu giúp họ xây chắc vị trí thứ 3 trên BXH, một vị trí cũng được coi là chấp nhận được đối với đội bóng này ở giai đoạn đầu mùa giải. Tuy nhiên, có lẽ với dàn cầu thủ chất lượng kết hợp với kinh nghiêm và bản lĩnh của nhà đương kim vô địch, họ sẽ sửa sai và phấn đầu nỗ lực trong việc bảo vệ thành công chức vô địch bằng một chiến thắng trước Bình Định. Trận cầu tâm điểm này sẽ được diễn ra vào 17h00 ngày hôm nay 11/04.

Dự đoán kết quả trận đấu Bình Định vs Viettel: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.