Link xem trực tiếp trận Bình Định vs Thanh Hóa 17h00 – 17/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bình Định vs Thanh Hóa vào lúc 17h00 ngày 17/04 tại vòng 10 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bình Định vs Thanh Hóa mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bình Định vs Thanh Hóa ngày 17/04

Xem trực tiếp trận đấu Bình Định vs Thanh Hóa ngày 17/04

Link xem trực tiếp Bình Định vs Viettel ngày 17/04

Trận đấu giữa ình Định vs Thanh Hóa được diễn ra lúc 17h00 ngày 17/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/binh-dinh-vs-flc-thanh-hoa-ykkZJM084.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/binh-dinh-vs-flc-thanh-hoa-ykkZJM084.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/binh-dinh-thanh-hoa-lm3437344.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/binh-dinh-vs-dong-a-thanh-hoa-m132503?server=0

Nhận định trận đấu Bình Định vs Thanh Hóa ngày 17/04

Đội chủ nhà Bình Định đang có phong độ không quá tốt với 2 trận hoà, 2 trận thắng và 2 trận thua sau 6 vòng đấu, một vị trí nằm ở nửa ở giữa BXH và cũng đang nhăm nhe đến một suất tham dự cúp AFC Cup vào mùa bóng sau. Đội hình của Bình Định năm nay được dự báo ổn so mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Bình Định không gì khác ngoài việc vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ chiến đấu hết mình trươc cuộc tiếp đón Thanh hóa trên sân nhà.

Đội khách Thanh Hoá đang có phong độ không ổn định, với một thắng một hoà và 3 thua sau 5 vòng đấu, vị trí thứ 9 trên BXH mà một vị trí mà được coi là không chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của sứ Thanh không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Bình Định.

Dự đoán kết quả trận đấu Bình Định vs Thanh Hóa: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.