Link xem trực tiếp trận Bilbao vs Atletico 02h00 – 26/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bilbao vs Atletico vào lúc 02h00 ngày 26/04 tại vòng 33 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bilbao vs Atletico mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bilbao vs Atletico ngày 26/04

Xem trực tiếp trận đấu Bilbao vs Atletico ngày 26/04

Link xem trực tiếp Bilbao vs Atletico ngày 26/04

Trận đấu giữa Bilbao vs Atletico được diễn ra lúc 02h00 ngày 26/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng Ssport và các kênh sóng sau đây:

Kênh vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/athletic-club-vs-atletico-madrid-nsiAKQ561.html

Mitom TV: https://mitomtv.com/truc-tiep/athletic-bilbao-vs-atletico-madrid-0200-26-04/

Kênh bình luận TV: https://2binhluanvidamme.phut91.online/live/608432348dc1a360fa5273bc

Nhận định trận đấu Bilbao vs Atletico ngày 26/04

Mùa giải năm nay diễn ra không suôn sẻ đối với Bilbao. Họ thất bại toàn tập trong cuộc đua tìm kiếm tấm vé dự cúp châu Âu. Vào thời điểm hiện tại, thầy tò ông Marcelino mắc kẹt ở vị trí thứ 10 và chưa có dấu hiệu thoát ra. Lý do đơn giản là bởi phong độ họ thể hiện trong thời gian gần đây quá tệ, như trận hòa trước Real Betis đã đánh đấu 8 trận liên tiếp không thắng của Bilbao. Khi rơi vào chuỗi ngày tồi tệ ấy, tất nhiên không thể mong chờ đội bóng này bước vào cuộc tiếp đón Atletico Madrid sắp tới với sức mạnh tốt nhất.

Với Atletico, họ đứng trước một mùa giải lịch sử để chấm dứt sự thống trị của Barca và Real. Tuy nhiên thách thức cũng không ít khi thầy trò Simeone không hơn điểm các đối thủ quá nhiều. Do vậy, Atletico cần nắm bắt những cơ hội bằng vàng như trước Bilbao sắp tới. Trên thực tế, họ vẫn làm tốt nhiệm vụ bản thân khi kiếm về được tới 2 chiến thắng liên tiếp gần đây, ngoài ra còn ghi được tới 7 bàn thắng. Điều này giúp dâng cao đáng kể tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Quyết tâm công chuyên môn vượt trội sẽ giúp Atletico Madrid tạo nên 3 điểm trong cuộc chiến tới đây.

Dự đoán kết quả trận đấu Bilbao vs Atletico: 0-2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.