Link xem trực tiếp trận Betis vs Atletico 02h00 – 12/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Betis vs Atletico vào lúc 02h00 ngày 12/04 tại vòng 30 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Betis vs Atletico mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Betis vs Atletico ngày 12/04

Xem trực tiếp trận đấu Betis vs Atletico ngày 12/04

Link xem trực tiếp Betis vs Atletico ngày 12/04

Trận đấu giữa Betis vs Atletico được diễn ra lúc 02h00 ngày 12/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSpost và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/real-betis-vs-atletico-madrid-ijnDRV732.html

Link Vào rồi TV: http://vaoroitv.com/truc-tiep/real-betis-vs-atletico-madrid-ijnDRV732.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/real-betis-atletico-madrid-lm3359037.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/betis-vs-atletico-m2867

Nhận định trận đấu Betis vs Atletico ngày 12/04

Đội nhà Betis cũng đang thể hiện một bộ mặt tốt ở mùa bóng năm nay, trong 5 trận gần đây nhất, họ dành đến 3 chiến thắng, 01 hòa và để thua 1 trận, rõ ràng họ đang nỗ lực, dành sức để tập trung cho tấm vé tham dự châu Âu ở mùa bóng sau. Chuyến đón tiếp đội đầu bảng La Liga, có lẽ một trận hoà hoặc chiến thắng tối thiểu là điều khả thi đối với đội bóng này để tiếp tục nguôi hi vọng tham dự đấu trường UEFA Champion leauges vào mùa bóng sau.

Đội khách Atletico đang dãn dầu Bảng xếp hạng La Liga, với chuỗi trận đấu tương đối tốt, họ thắng liên tục trong phần lớn các trận đấu tại La Liga, rõ ràng cơ hội để họ đăng quang ngôi vô địch năm nay là cực kỳ khả thi nếu họ vẫn giữ được phong độ như thế này. Ở vòng đấu 30 tới đây, với việc gặp đội bóng thứ 6 trên BXH là Betis, có lẽ sẽ chút khó khăn để đoàn quân của HLV Simeone dành trọn vẹn 3 điểm tiếp tục nới rộng khoảng cách với đội bóng thứ 2 trên BXH.

Dự đoán kết quả trận đấu Betis vs Atletico: 1 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.