Link xem trực tiếp trận Bayern vs Dortmund 00h30 – 07/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bayern vs Dortmund vào lúc 00h30 ngày 07/03 tại vòng 24 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bayern vs Dortmund mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bayern - Dortmund ngày 07/03

Xem trực tiếp trận đấu Bayern vs Dortmund ngày 07/03

Link xem trực tiếp Bayern vs Dortmund ngày 07/03

Trận đấu giữa Bayern – Dortmund được diễn ra lúc 00h30 ngày 07/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/bayern-mnchen-vs-borussia-dortmund-mcePZQ238.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/bayern-mnchen-vs-borussia-dortmund-mcePZQ238.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/bayern-munich-borussia-dortmund-lm3331798.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/b-munich-vs-dortmund-m6212

Nhận định trận đấu Bayern vs Dortmund ngày 07/03

Đội chủ nhà Bayern đã có phong độ tốt so với chính họ ở những trận đấu trước, đặc biệt với chuỗi chiến thắng gần đây tại các giải đấu. Với 5 trận gần nhất, họ đã dành đến 3 chiến thắng và gần như chắc chắn lọt vào vóng tứ kết ở Champion Leauge. Vì thế tâm lý thoải mái để đón tiếp đại kình địch Dortmund là không quá khó khăn so với những gì mà truyền thông đề cập, một chiến thắng nhẹ nhàng với cách biệt tối thiểu là điêu không quá phức tạp với hùm xám vào lúc này.

Bên kia chiến tuyến, Dortmund đã có chuỗi trận cực kỳ ấn tượng khi mà trong 5 trận gần nhất họ thắng 4 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. Mặc dù, so với mùa bóng năm ngoái, vị trí hiện tại là không bằng, nhưng với phong độ cao kết hợp với dàn càu thủ đang ở độ chín về tâm lý, có lẽ một chiến thắng trước Bayern là điều đoàn quân áo vàng hướng đến. Trận thu hùng này, sẽ giúp cho dortmund đạt được trạng thái tâm lý tốt nếu dành một kết quả tốt trước đội bóng đầu bảng.

Dự đoán kết quả trận đấu Bayern vs Dortmund: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.