Link xem trực tiếp trận Bayern Munich vs PSG 02h00 – 08/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bayern Munich vs PSG vào lúc 02h00 ngày 08/04 tại lượt đi vòng tứ kết UEFA Champion Leauges. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bayern Munich vs PSG mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bayern Munich vs PSG ngày 08/04

Xem trực tiếp trận đấu Bayern Munich vs PSG ngày 08/04

Link xem trực tiếp Bayern Munich vs PSG ngày 08/04

Trận đấu giữa Bayern Munich vs PSG được diễn ra lúc 02h00 ngày 08/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/bayern-mnchen-vs-psg-efxRVJ401.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/bayern-mnchen-vs-psg-efxRVJ401.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/bayern-munich-psg-lm3477522.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/b-munich-vs-psg-m131315

Nhận định trận đấu Bayern Munich vs PSG ngày 08/04

Đội chủ nhà Bayern munich,vẫn được đánh giá cao hơn về mọi mặt. Tại Bundesliga, Bayern vẫn thể hiện sức mạnh tuyệt vời với ngôi đầu bảng xếp hạng sau 21 vòng đấu, trong đó là 5 chiến thắng liên tiếp, sự hủy diệt các đối thủ của giải đấu đã biến đội bóng của HLV Flick gần như có đối thủ tại đấu trường này.

Bước vào trận tiếp đón PSG, với tâm lý hung phấn sau loạt trận không biết mùi thua, Bayern rõ rang là hướng đến một chiến thắng, thậm chí là một chiến thắng đậm để tạo lơi thế trước trận lượt về.

PSG đang xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng, riêng điều đó thôi cũng là một sự thất vọng đối với người hâm mộ, mặc dù chuỗi chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường khiến cho họ có sự tự tin trước các loạt trận mới, nhưng điều đó cũng sẽ chẳng có ý nghĩa nếu mùa bóng này họ không vô dịch trên mọi đấu trường. Nói thế để thấy được rằng, lượt đi với Bayern này rất quan trọng đối với họ, một chiến thắng để đảm bảo lợi thế trước trận lượt về là điều mà họ hướng đến.

Dự đoán kết quả trận đấu Bayern Munich vs PSG: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.