Link xem trực tiếp trận Bayern Munich vs Lazio 03h00 – 17/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bayern Munich vs Lazio vào lúc 03h00 ngày 17/03 tại lượt về vòng 1/16 UEFA Champion Leauges. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bayern Munich vs Lazio mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bayern Munich vs Lazio ngày 17/03

Xem trực tiếp trận đấu Bayern Munich vs Lazio ngày 17/03

Link xem trực tiếp Bayern Munich vs Lazio ngày 17/03

Trận đấu giữa Bayern Munich vs Lazio được diễn ra lúc 03h00 ngày 17/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PC và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/bayern-mnchen-vs-lazio-zwmUAC316.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/bayern-mnchen-vs-lazio-zwmUAC316.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/bayern-munich-lazio-lm3431880.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/b-munich-vs-lazio-m129431?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Bayern Munich vs Lazio ngày 17/03

Đội chủ nhà, Bayern đã có phong độ tốt so với chính họ ở những trận đấu trước, đặc biệt với chuỗi chiến thắng gần đây tại các giải đấu. Với 5 trận gần nhất, họ đã dành đến 3 chiến thắng và gần như chắc chắn lọt vào vóng tứ kết ở Champion Leauge. Với chiến thắng 4-1 trên sân khách trước đại diện của Serie A, có lẽ trận lượt về này họ sẽ để những chân sút chủ lực ra nghỉ ngơi, thay vào đó là một đội hình dự bị vừa phải nhằm bảo vệ thành quả ở lượt đi.

Với Lazio, Đội khách với phong độ nghèo nàn ở giải quốc nội, kết hợp với việc gặp quá nhiều bất lợi ở trận lượt đi, có lẽ chuyển hành khách trước nhà đương kim vô dịch chỉ mang ý nghĩa thủ tục, đơn giản là họ yếu về mọi mặt so với đối thủ. Bước vào trận đấu này, tâm lý không còn gì để mất, có lẽ họ se có một trận đấu cống hiến cho người hâm mộ, khi mà tỷ lệ lật kèo của họ gần như rất thấp ỏ loạt đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Bayern Munich vs Lazio: 3 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.