Link xem trực tiếp trận Bayern Munich vs Koln 21h30 – 27/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Bayern Munich vs Koln vào lúc 21h30 ngày 27/02 tại vòng 23 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Bayern Munich vs Koln mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Bayern Munich vs Koln ngày 27/02

Xem trực tiếp trận đấu Bayern Munich vs Koln ngày 27/02

Link xem trực tiếp Bayern Munich vs Koln ngày 27 /02

Trận đấu giữa Bayern Munich vs Koln được diễn ra lúc 21h30 ngày 27/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/bayern-mnchen-vs-kln-owtBHN659.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/bayern-mnchen-vs-kln-owtBHN659.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/bayern-munich-koln-lm3331789.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/b-munich-vs-1-fc-cologne-m6203?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Bayern Munich vs Koln ngày 27/02

Đội chủ nhà Bayern đã có phong độ không thật sự quá tốt so với chính họ ở đầu mùa giải, đặc biệt với 2 trận hòa gần nhất tại giải quốc nội. Tuy nhiên với truyền thống dành cúp Bundesliga thường xuyên, có lẽ giai đoạn này chỉ là nhất thời khi dàn cầu thủ siêu sao của hùm xám đang bị quá tải, nhưng khi vào phom thì đâu lại vào đấy, trong đó chiến thắng đậm đà trước Lazio là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó. Trở lại với trận tiếp đón Koln, một chiến thắng nhẹ nhàng với cách biệt 4 bàn là điêu không quá khó với hùm xám vào lúc này.

Bên kia chiến tuyến, Koln đang có phong độ nghèo nàn, với những trận thua gần đây và vị trí 14 trên Bảng xếp hạng, rõ ràng việc đón tiếp Bayern trên sân nhà của họ là điều cực kỳ không may mắn đối với họ tại thời điểm này. Có lẽ với đội khách, một trận hòa là một mục tiêu khó khăn mà họ cần phải cố gắng đạt được.

Dự đoán kết quả trận đấu Bayern Munich vs Koln: 4 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.