Link xem trực tiếp trận Barcelona vs valladolid 02h00 – 06/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Barcelona vs valladolid vào lúc 02h00 ngày 06/04 tại vòng 29 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Barcelona vs valladolid mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Barcelona vs valladolid ngày 06/04

Xem trực tiếp trận đấu Barcelona vs valladolid ngày 06/04

Link xem trực tiếp Barcelona vs valladolid ngày 06/04

Trận đấu giữa Barcelona vs valladolid được diễn ra lúc 02h00 ngày 06/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/barcelona-vs-real-valladolid-sgoPWZ162.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/barcelona-vs-real-valladolid-sgoPWZ162.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/barcelona-real-valladolid-lm3359027.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/barcelona-vs-valladolid-m2858

Nhận định trận đấu Barcelona vs valladolid ngày 06/04

Đội chủ nhà Barcelona cũng đang có một phong độ khá cao trên đấu trường quốc nội, ngoài trận thua trước PSG, Gã khổng lồ này đã dành 5 chiến thắng. Việc bị loại ở đấu trường Champion Leauge tưởng rằng như là một điều gì đó khó khăn nhưng thực chất đó cũng là cơ hội cho họ tập trung vào một đấu trường Quốc nội. Trận đấu tới đây, được dự báo là một chiến thắng cho đoàn quân của HLV Koeman.

Đội khách, Valladolid đang có phong độ không tốt, với vị trí thứ 5 từ dưới lên trên bảng xếp hạng, họ có số trận thua ít nhưng toàn hòa, đó mới là vấn đề khiến họ đang đau đầu trong cuộc chiến trụ hạng, điều này chắc chắn làm cho người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này cảm thấy không hài lòng, khi thực chất valladolid là một đội bóng giàu truyền thống ở giải đấu cao nhất xứ bò tót. Vòng đấu tới đây đón tiếp Barcelona được dự báo sẽ là một trận đấu lành ít dữ nhiều, với gã khổng lồ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, cứ gặp họ dành 01 điểm là điều nỗ lực phi thường đối với mọi đội bóng.

Dự đoán kết quả trận đấu Barcelona vs valladolid: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.