Link xem trực tiếp trận Barcelona vs Huesca 03h00 – 16/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Barcelona vs Huesca vào lúc 03h00 ngày 16/03 tại vòng 27 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Barcelona vs Huesca mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Barcelona vs Huesca ngày 16/03

Xem trực tiếp trận đấu Barcelona vs Huesca ngày 16/03

Link xem trực tiếp Barcelona vs Huesca ngày 16/03

Trận đấu giữa Barcelona vs Huesca được diễn ra lúc 03h00 ngày 16/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/barcelona-vs-huesca-lypXZS608.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/barcelona-vs-huesca-lypXZS608.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/barcelona-vs-huesca-lypXZS608.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/barcelona-vs-huesca-m2837

Nhận định trận đấu Barcelona vs Huesca ngày 16/03

Đội chủ nhà Barcelona cũng đang có một phong độ khá cao trên đấu trường quốc nội, ngoài trận thua trước PSG, Gã khổng lồ này đã dành 3 chiến thắng, trong đó là cuộc lội ngược dòng trước sevilla để dành tấm vé tham dự trận chung kết cúp nhà vua Tây ban nha. Việc bị loại ở đấu trường Champion Leauge tưởng rằng như là một điều gì đó khó khăn nhưng thực chất đó cũng là cơ hội cho họ tập trung vào một đấu trường Quốc nội. Trận đấu tới đây, được dự báo là một chiến thắng cho đoàn quân của HLV Koeman.

Bên kia chiến tuyến, Cuối bảng xếp hạng thua đến 17 trận trong 26 vòng, gần như chắc suất xuống hạng, không ai khác ngoài đội bóng Huesca. Phong độ tệ tại của họ khiến cho người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này không khỏi ngán ngẩm, trận đấu gần nhất họ đã để thua đội bóng đang có phong độ thiếu ổn định là celta, điều đó gần như biến cơ hội dành vé trụ hạng ngày càng hẹp đi. Vòng đấu tới đây đón tiếp Barcelona được dự báo sẽ là một trận thắng tưng bừng cho đối thủ, xuống hạng có lẽ điều xứng đáng với họ.

Dự đoán kết quả trận đấu Barcelona vs Huesca: 6 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.