Link xem trực tiếp trận Barcelona vs Elche 01h00 – 25/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Barcelona vs Elche vào lúc 01h00 ngày 25/02 trận đấu bù tại vòng 01 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Barcelona vs Elche mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Barcelona vs Elche ngày 25/02

Xem trực tiếp trận đấu Barcelona vs Elche ngày 25/02

Link xem trực tiếp Barcelona vs Elche ngày 25/02

Trận đấu giữa Barcelona vs Elche được diễn ra lúc 01h00 ngày 25/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/barcelona-vs-elche-yqmSFM923.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/barcelona-vs-elche-yqmSFM923.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/barcelona-elche-lm3358748.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/barcelona-vs-elche-m127412?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Barcelona vs Elche ngày 25/02

Trận đấu bù vòng 1 La Liga mùa giải 2020/2021 giữa đội chủ nhà Barcenola và đội khách Elche, với đội nhà trận thua 1-4 trước PSG ở lượt đi UEFA Champion leauges, siêu cúp Tây Ban Nha thì bị vuột mất, tại đấu trường quốc nội thì trận hoà 1-1 vừa rồi trước Cadiz khiến gần như toàn bộ mục tiêu của Barcenola mùa này bị đổ bể. Chính vì thế, trận đấu bù với Elche này sẽ là cơ hội để các cầu thủ của HLV Koeman lấy lại tinh thần và dành cúp La Liga vào cuối mùa để gỡ lại phần nào danh dự của gã khổng lồ từng biến cả châu Âu phải nể sợ sức mạnh của họ.

Bên kia chiến tuyên, Elche cũng không khá hơn là mấy, với việc canh tranh suất trụ hạng, có lẽ họ không còn gì để mất trong cuộc chiến này, một trận đấu như là trận quyết sinh để họ tồn tại ở giải đấu cao nhất xứ bò tót. Vi vậy, với dàn cầu thủ ít tên tuổi, chuyên môn không được đánh giá cao, việc tạo nên kỳ tích trước đội bóng có thế lực như Barcenola là điều bất khả thi, nhưng dù sao với sự quyết tâm cao và mục tiêu rõ ràng sẽ khiến cho đoàn quân của HLV Fran Escriba chiến đấu hết mình trong trận đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Barcelona vs Elche: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.