Link xem trực tiếp trận Atletico vs Real Madrid 22h15 – 07/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Atletico vs Real Madrid vào lúc 22h15 ngày 07/03 tại vòng 26 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Atletico vs Real Madrid mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Atletico vs Real Madrid ngày 07/03

Xem trực tiếp trận đấu Atletico vs Real Madrid ngày 07/03

Link xem trực tiếp Atletico vs Real Madrid ngày 07/03

Trận đấu giữa Atletico vs Real Madrid được diễn ra lúc 22h15 ngày 07/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/atletico-madrid-vs-real-madrid-skoRTV010.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/atletico-madrid-vs-real-madrid-skoRTV010.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/atletico-madrid-real-madrid-lm3358997.html

Kênh ghi ban live:  http://ghiban.live/atletico-vs-real-madrid-m2828

Nhận định trận đấu Atletico vs Real Madrid ngày 07/03

Đội chủ nhà Atletico đang dãn dầu Bảng xếp hạng La Liga, với chuỗi trận đấu tương đối tốt, họ thắng liên tục trong phần lớn các trận đấu tại La Liga, rõ ràng cơ hội để họ đăng quang ngôi vô địch năm nay là cực kỳ khả thi nếu họ vẫn giữ được phong độ như thế này. Tuy nhiên, ở vòng đấu 26 tới đây, với việc gặp gã khổng lồ cùng thành phố, đội bóng cũng đang cạnh tranh trực tiếp đến ngôi vô địch, có lẽ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào một chiến thắng mà đoàn quân của HLV Simeone hướng đến.

Bên kia chiến tuyến, Los Blancos cũng đang có một phong độ cực cao trên mọi đấu trường, với 5 trận gần nhất họ chưa để thua trận nào, trong đó với 4 chiến thắng liên tiếp, có lẽ không khó để thấy đoàn quân của HLV Zidane đang rất khát khao để hoàn tất cú ăn 2 mùa giải năm nay. Với đội hình chất lượng, cùng với phong độ chói sáng của Benzema, một chiến thắng cũng là điều tất yếu cho cuộc đại chiến được cho là chung kết ngược của mùa giải năm nay.

Dự đoán kết quả trận đấu Atletico vs Real Madrid: 3 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.