Link xem trực tiếp trận Atletico vs Eibar 21h15 – 18/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Atletico vs Eibar vào lúc 21h15 ngày 18/04 tại vòng 31 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Atletico vs Eibar mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Atletico vs Eibar ngày 18/04

Xem trực tiếp trận đấu Atletico vs Eibar ngày 18/04

Link xem trực tiếp Atletico vs Eibar ngày 18/04

Trận đấu giữa Atletico vs Eibar được diễn ra lúc 21h15 ngày 18/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSpost và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/atletico-madrid-vs-eibar-tbeFEA029.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/atletico-madrid-vs-eibar-tbeFEA029.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/atletico-madrid-eibar-lm3359068.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/atletico-vs-eibar-m2895?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Atletico vs Eibar ngày 18/04

Đội chủ nhà Atletico đang dãn dầu Bảng xếp hạng La Liga, với chuỗi trận đấu tương đối tốt, họ thắng liên tục trong phần lớn các trận đấu tại La Liga, rõ ràng cơ hội để họ đăng quang ngôi vô địch năm nay là cực kỳ khả thi nếu họ vẫn giữ được phong độ như thế này. Ở vòng đấu 30 tới đây, với việc gặp đội bóng cuối bảng trên BXH là Eibar, có lẽ sẽ không khó khăn để đoàn quân của HLV Simeone dành trọn vẹn 3 điểm tiếp tục nới rộng khoảng cách với đội bóng thứ 2 trên BXH.

Đội khách Eibar cũng đang thể hiện một bộ mặt kém cỏi ở mùa bóng năm nay, trong 5 trận gần đây nhất, họ chưa dành nổi một chiến thắng nào, với 4 trận thua 1 trận hòa, rõ ràng họ đang không có tinh thần để trụ hạng vào mùa bóng năm nay. Chuyến đón tiếp đội đầu bảng La Liga, có lẽ một tthua với số lượng bàn thắng tối thiểu là điều khả thi đối với đội bóng này để đem lại một chút an ủi với người hâm mộ đội bóng này.

Dự đoán kết quả trận đấu Atletico vs Eibar: 4 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.