Link xem trực tiếp trận Atletico vs Bilbao 01h00 – 11/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Atletico vs Bilbao vào lúc 01h00 ngày 11/03 tại vòng 18 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Atletico vs Bilbao mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Atletico vs Bilbao ngày 11/03

Xem trực tiếp trận đấu Atletico vs Bilbao ngày 11/03

Link xem trực tiếp Atletico vs Bilbao ngày 11/03

Trận đấu giữa Atletico vs Bilbao được diễn ra lúc 01h00 ngày 11/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/atletico-madrid-vs-athletic-club-jzeQMT389.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/atletico-madrid-vs-athletic-club-jzeQMT389.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/atletico-madrid-athletic-club-lm3358916.html

Kênh ghi ban live:  http://ghiban.live/atletico-vs-bilbao-m128674?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Atletico vs Bilbao ngày 11/03

Đội chủ nhà Atletico đang dãn dầu Bảng xếp hạng La Liga, với chuỗi trận đấu tương đối tốt, họ thắng liên tục trong phần lớn các trận đấu tại La Liga, rõ ràng cơ hội để họ đăng quang ngôi vô địch năm nay là cực kỳ khả thi nếu họ vẫn giữ được phong độ như thế này. Mắc dù vòng đấu vừa rồi, họ dành một trận hoà tước Real Madrid, nhưng đó cũng có thể là lợi thế khi cầm chân đối thủ cạnh tranh. Ở vòng đấu bù tới đây, gặp Bilbao, có lẽ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào một chiến thắng cũng là điều mà đoàn quân của HLV Simeone hướng đến.

Bên kia chiến tuyến, Bilbao cũng đang có một phong độ tương đối ổn định trên mọi đấu trường, với 5 trận gần nhất họ chưa để thua trận nào, trong đó với 2 chiến thắng, có lẽ không khó để thấy đoàn quân của HLV Marcelino đang rất khát khao để có tấm vé tham dự giải đấu châu Âu mùa bóng năm sau. Với đội hình chất lượng, sẽ là khó để họ làm nên kỳ tích trước đội chủ nhà, tuy nhiên một chiến thắng cũng là điều tất yếu cho cuộc đại chiến này.

Dự đoán kết quả trận đấu Atletico vs Bilbao: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.