Link xem trực tiếp trận Atletico vs Alaves 00h30 – 22/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Atletico vs Alaves vào lúc 00h30 ngày 22/03 tại vòng 28 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Atletico vs Alaves mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Atletico vs Alaves ngày 22/03

Xem trực tiếp trận đấu Atletico vs Alaves ngày 22/03

Link xem trực tiếp Atletico vs Alaves ngày 22/03

Trận đấu giữa Atletico vs Alaves được diễn ra lúc 00h30 ngày 22/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSpost và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/atletico-madrid-vs-deportivo-alaves-lmnIQT607.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/atletico-madrid-vs-deportivo-alaves-lmnIQT607.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/atletico-madrid-deportivo-alaves-lm3359017.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/atletico-vs-alaves-m2848

Nhận định trận đấu Atletico vs Alaves ngày 22/03

Đội chủ nhà Atletico đang dãn dầu Bảng xếp hạng La Liga, với chuỗi trận đấu tương đối tốt, họ thắng liên tục trong phần lớn các trận đấu tại La Liga, rõ ràng cơ hội để họ đăng quang ngôi vô địch năm nay là cực kỳ khả thi nếu họ vẫn giữ được phong độ như thế này. Ở vòng đấu 28 tới đây, với việc gặp đội bóng yếu như Alaves, có lẽ không quá khó để đoàn quân của HLV Simeone dành trọn vẹn 3 điểm để tiếp tục nới rộng khoảng cách với đội bóng thứ 2 trên BXH.

Đội khách Alaves cũng đang có một phong độ cực kỳ tồi tệ trên mọi đấu trường, với 5 trận gần nhất họ để thua đến 4 trận, trong đó là 4 trận thua liên tiếp và đang tụt hậu ở vị trí thứ 19 trên BXH, có lẽ không khó để thấy đoàn quân áo xanh đang ngụp lặn trong cuộc hiến trụ hạng. Với đội hình kém chất lượng, và tình thần thua hẳn so với đội khách đang đứng đầu bảng, có lẽ một trận đấu mất 3 điểm cũng là điều khó tránh khỏi cho đội bóng này.

Dự đoán kết quả trận đấu Atletico vs Alaves: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.