Link xem trực tiếp trận Atalanta vs Real Madrid 03h00 – 25/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Atalanta vs Real Madrid vào lúc 03h00 ngày 25/02 tại lượt đi vòng 1/16 UEFA Champion Leauges. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Atalanta vs Real Madrid mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Atalanta vs Real Madrid ngày 25/02

Xem trực tiếp trận đấu Atalanta vs Real Madrid ngày 25/02

Link xem trực tiếp Atalanta vs Real Madrid ngày 25/02

Trận đấu giữa Atalanta vs Real Madrid được diễn ra lúc 03h00 ngày 25/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/atalanta-vs-real-madrid-dlsTBP736.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/atalanta-vs-real-madrid-dlsTBP736.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/atalanta-real-madrid-lm3431878.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/atalanta-vs-real-madrid-m127399?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Atalanta vs Real Madrid ngày 25/02

Tại vòng 1/16 UEFA Champion Leauge, Atalanta sẽ đươc thi đấu trên sân nhà để đón tiếp đội bóng đang có phong độ rất cao đến từ xứ sở bò tót là Real Madrid. Với lợi thế là chuỗi 03 chiến thắng liên tiếp cùng với một vị trí tốt trên Bảng xếp hạng Serie A, có thể nói rằng tâm lý các cầu thủ của đội chủ nhà đang vô cùng hưng phấn đến hướng đến một chiến thắng thay vì trận hoà mà nhiều chuyên gia đã nhận định. Rõ ràng, với phong độ cao, kết hợp với việc thi đấu trên sân nhà, đây sẽ là một thách thức đối với Real Madrid, khi mà Atalanta vẫn là đội bóng cứng cựa của Champion Leauges năm ngoái.

Bên kia chiến tuyến, Real Madrid không còn mạnh như trước, sự thiếu vắng của Ronaldo cũng là một phần khiến họ không còn là chính mình của 3 năm về trước. Tuy nhiên, kền kền trắng vẫn là một thế lực của giải đấu này, với những ngôi sao có trong đội hình như Eden Hazard, kroos, Sergio Ramos,.. rõ ràng họ hoàn toàn có thể trở thành người hùng để đưa Real có được chiến thắng này. Trở lại với trận đấu Atalantam, kinh nghiệm của Zidane chắc chắn sẽ đưa Ral vượt qua liều thuốc thử này.

Dự đoán kết quả trận đấu Atalanta vs Real Madrid: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.