Link xem trực tiếp trận Atalanta vs Juventus 20h00 – 18/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Atalanta vs Juventus vào lúc 20h00 ngày 18/04 tại đá vòng 31 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Atalanta vs Juventus mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Atalanta vs Juventus ngày 18/04

Xem trực tiếp trận đấu Atalanta vs Juventus ngày 18/04

Link xem trực tiếp Atalanta vs Juventus ngày 18/04

Trận đấu giữa Atalanta vs Juventus được diễn ra lúc 20h00 ngày 18/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo tv: https://xoivotv.com/truc-tiep/atalanta-vs-juventus-mmaJBI134.html

Link vao roi tv: https://vaoroitv.com/truc-tiep/atalanta-vs-juventus-mmaJBI134.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/atalanta-juventus-lm3362205.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/atalanta-vs-juventus-m4471?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Atalanta vs Juventus ngày 18/04

Đội chủ nhà Juventus đang thể hiện phong độ ổn định trên mọi đấu trường kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng tại Serie A, trong đó là 3 trên 5 chiến thắng, tuy nhiên thời điểm này, họ vẫn chưa thể cải thiện vị trí trên BXH, rõ ràng đoàn quân của HLV Pirlo cần phải nỗ lực để duy trì phong độ và chờ các đối thủ trực tiếp xảy chân để dành chức scudetto. Bên cạnh đó, việc bị loại ở Đấu trường cúp C1 năm nay, chắc chắn tâm lý của họ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong cuộc tiếp đón đến vòng đấu này.

Đội chủ nhà Atalanta đang có phong độ cao của họ kể từ đầu mùa giải, vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng là minh chứng rõ nét cho điều đó, với chuỗi trận thắng ổn định cho thấy sự thiếu nỗ lực trong lối chơi của họ nhằm dành tấm vé tham dự UEFA Champion leauge vào mùa giải năm sau. Vòng đầu tới này, một thử thách thực sự mang tên Juventus, đội bóng đang nằm trên ngay họ của BXH sẽ là một bài test đánh vào tham vọng dành tầm vé dự cúp Châu Âu của họ như thế nào, có lẽ một trận hòa là khả thi đối với đội bóng giàu truyền thống như Atalanta.

Dự đoán kết quả trận đấu Atalanta vs Juventus: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.