Link xem trực tiếp trận Aston Villa vs Wolves 00h30 – 07/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Aston Villa vs Wolves vào lúc 00h30 ngày 07/03 tại vòng 27 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Aston Villa vs Wolves mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Aston Villa vs Wolves ngày 07/03

Xem trực tiếp trận đấu Aston Villa vs Wolves ngày 07/03

Link xem trực tiếp Aston Villa vs Wolves ngày 07/03

Trận đấu giữa Aston Villa vs Wolves được diễn ra lúc 00h30 ngày 07/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/aston-villa-vs-wolves-dxeQUC120.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/aston-villa-vs-wolves-dxeQUC120.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/aston-villa-wolverhampton-wanderers-lm3344392.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/aston-villa-vs-wolverhampton-m3902

Nhận định trận đấu Aston Villa vs Wolves ngày 07/03

Đội chủ nhà Aston villa cũng đang có một phong độ không tốt, trong 4 trận gần đây, họ chưa biết thắng là gì. Tuy nhiên với vị trí thứ 9 như thời điểm hiện tại, họ cũng được coi như là thành công ở mùa bóng này. Trở lại với vòng đấu hiện tại, đón tiếp đội bóng Wolves – Một đội bóng khó chịu trong mọi hoàn cảnh, một trận thắng nhẹ nhàng có thể sẽ khó nhưng bản lĩnh của một đội bóng đang nằm nửa trên của BXH sẽ được thể hiện, một chiến thắng là điều mà đoàn quân của HLV Dean Smith hướng tới.

Đồng cảnh ngộ, Wolves cũng đang có phòng độ không ổn định ở mùa bóng này, mặc dù vẫn là khắc tinh của những đội bóng lớn Ngoại hạng anh, nhưng việc mất điểm đáng tiếc ở những vòng đấu trước khiến mục tiêu nằm top 6 của họ đang trở nên xa vời hơn. Với 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, nhưng lại để thua đến 2 trận, có lẽ một trận thắng trước Aston villa sẽ là điều tiên quyết giúp họ lấy lại vị thế vốn có mà mùa bóng năm ngoái đã dành được.

Dự đoán kết quả trận đấu Aston Villa vs Wolves: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.