Link xem trực tiếp trận Aston Villa vs Tottenham 02h30 – 2/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Aston Villa vs Tottenham vào lúc 02h30 ngày 22/03 tại vòng 18 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Aston Villa vs Tottenham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Aston Villa vs Tottenham ngày 22/03

Xem trực tiếp trận đấu Aston Villa vs Tottenham ngày 22/03

Link xem trực tiếp Aston Villa vs Tottenham ngày 22/03

Trận đấu giữa Aston Villa vs Tottenham được diễn ra lúc 02h30 ngày 22/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/aston-villa-vs-tottenham-hotspur-zxhIDN044.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/aston-villa-vs-tottenham-hotspur-zxhIDN044.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/aston-villa-tottenham-hotspur-lm3344303.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/aston-villa-vs-tottenham-m129940

Nhận định trận đấu Aston Villa vs Tottenham ngày 22/03

Đội chủ nhà Aston villa cũng đang có một phong độ không tốt, trong 2 trận gần đây, họ chưa biết thắng là gì. Tuy nhiên với vị trí thứ 9 như thời điểm hiện tại, họ cũng được coi như là thành công ở mùa bóng này. Trở lại với vòng đấu hiện tại, đón tiếp đội bóng tottenham – Một đội bóng đang có phong độ không tốt, một trận thắng sẽ khó nhưng bản lĩnh của một đội bóng đang nằm nửa trên của BXH sẽ được thể hiện, một chiến thắng là điều mà đoàn quân của HLV Dean Smith hướng tới.

Đội khách Tottenham đang thể hiện một bộ mặt vô cùng phập phù trong những trận đấu gần đây, việc bị loại ở đấu trường châu Âu có lẽ là một cú sốc lớn đối với đội bóng này. Trận đấu với Aston villa được dự đoán sẽ lành ít dữ nhiều và rất căng thẳng khi cả hai đều đang lên đồng với những chiến thắng ấn tượng, đặc biệt tâm lý ít nhiều bị ảnh hưởng tuy nhiên bản lĩnh của đội bóng luôn có mặt trong top 7 hàng đầu xứ sướng mù một trận cầu bay cao của đoàn quân HLV Josse Mourinho sẽ được tái hiện ở vòng đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Aston Villa vs Tottenham: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.