Link xem trực tiếp trận Aston Villa vs Fulham 22h30 – 04/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Aston Villa vs Fulham vào lúc 22h30 ngày 04/04 tại vòng 30 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Aston Villa vs Fulham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Aston Villa vs Fulham ngày 04/04

Xem trực tiếp trận đấu Aston Villa vs Fulham ngày 04/04

Link xem trực tiếp Aston Villa vs Fulham ngày 04/04

Trận đấu giữa Aston Villa vs Fulham được diễn ra lúc 22h30 ngày 04/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/aston-villa-vs-fulham-axsFHO250.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/aston-villa-vs-fulham-axsFHO250.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/aston-villa-fulham-lm3344423.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/aston-villa-vs-fulham-m3931?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Aston Villa vs Fulham ngày 04/04

Đội chủ nhà Aston villa cũng đang có một phong độ không tốt, trong 2 trận gần đây, họ chưa biết thắng là gì. Tuy nhiên với vị trí thứ 11 như thời điểm hiện tại, họ cũng được coi như là thành công ở mùa bóng này. Trở lại với vòng đấu hiện tại, đón tiếp đội bóng Fulham – Một đội bóng đang căng sức để trụ hạng, một trận thắng sẽ khó nhưng bản lĩnh của một đội bóng đang nằm nửa trên của BXH sẽ được thể hiện, một chiến thắng là điều mà đoàn quân của HLV Dean Smith hướng tới.

Đội khách Fulham cũng chẳng có phong độ không tốt của họ kể từ đầu mùa giải, nhưng trong 5 trận đấu gần đây, họ đã thể hiện bộ mặt ổn hơn so với phần lớn của mùa giải, đặc biệt là chiến thắng bất ngờ trước Liverpool ngay tại Anfield. Tuy nhiên, vòng đầu tới này, cơ hội dành cho họ khi thử thách mang tên Aston villa sẽ là một bài test đánh vào tham vọng trụ hạng của họ như thế nào, một trận thắng là điều bắt buộc nêú họ muốn trụ hạng mùa giải này.

Dự đoán kết quả trận đấu Aston Villa vs Fulham: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.