Link xem trực tiếp trận Arsenal vs Tottenham 23h30 – 14/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Arsenal vs Tottenham vào lúc 23h30 ngày 14/03 tại vòng 28 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Arsenal vs Tottenham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Tottenham ngày 14/03

Xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Tottenham ngày 14/03

Link xem trực tiếp Arsenal vs Tottenham ngày 14/03

Trận đấu giữa Arsenal vs Tottenham được diễn ra lúc 23h30 ngày 14/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/arsenal-vs-tottenham-hotspur-maqYIR569.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/arsenal-vs-tottenham-hotspur-maqYIR569.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/arsenal-vs-tottenham-hotspur-maqYIR569.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/arsenal-vs-tottenham-m3912

Nhận định trận đấu Arsenal vs Tottenham ngày 14/03

Đội chủ nhà Arsenal lại đang thể hiện một bộ mặt khởi sắc trong những trận đấu gần đây. Vị trí thứ 10 và chuỗi những trận thắng trên mọi đấu trường là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Mikel Arteta đã đem lại sự hiệu quả. Việc đón tiếp đội bóng cùng thành phố là Tottenham sẽ là một trận đấu khó khắn, nhưng với Arsenal với tinh thần đang lên phom, một chiến thắng là điều tất yếu để họ có thể cạnh tranh một tấm vé dự cúp châu Âu ở mùa sau.

Đội khách Tottenham đang thể hiện một bộ mặt vô cùng tốt trong những trận đấu gần đây, cái tên toả sáng nhiều nhất không ai khoác ngoài Garret Bale, chân sút số 9 này liên tục nổ súng giúp gà trống đang nổi lên như là ứng cử viên nặng ký cho một tấm vé tham dự cúp châu Âu. Trận đấu với Arsenal được dự đoán sẽ lành ít dữ nhiều và rất căng thẳng khi cả hai đều đang lên đồng với những chiến thắng ấn tượng, tuy nhiên bản lĩnh của đội bóng luôn có mặt trong top 7 hàng đầu xứ sướng mù một trận cầu bay cao của đoàn quân HLV Josse Mourinho sẽ được tái hiện ở vòng đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Arsenal vs Tottenham: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.