Link xem trực tiếp trận Arsenal vs Liverpool 02h00 – 04/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Arsenal vs Liverpool vào lúc 02h00 ngày 04/04 tại vòng 30 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Arsenal vs Liverpool mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Liverpool ngày 04/04

Xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Liverpool ngày 04/04

Link xem trực tiếp Arsenal vs Liverpool ngày 04/04

Trận đấu giữa Arsenal vs Liverpool được diễn ra lúc 02h00 ngày 04/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/arsenal-vs-liverpool-tbeQJS151.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/arsenal-vs-liverpool-tbeQJS151.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/arsenal-liverpool-lm3344422.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/arsenal-vs-liverpool-m3932?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Arsenal vs Liverpool ngày 04/04

Đội chủ nhà Arsenal lại đang thể hiện một bộ mặt khởi sắc trong những trận đấu gần đây. Vị trí thứ 09 và chuỗi những trận thắng trên mọi đấu trường là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Mikel Arteta đã đem lại sự hiệu quả. Việc đón tiếp đội bóng thành phố cảng là Liverpool sẽ là một trận đấu khó khắn, nhưng với Arsenal với tinh thần đang lên phom, một chiến thắng là điều tất yếu để họ có thể cạnh tranh một tấm vé dự cúp châu Âu ở mùa sau.

Đội khách Liverpool đang phong độ tệ nhất của họ kể từ khi Ngoại hạng anh đổi tên Premier leauge. 6 trận thua trên sân nhà liên tiếp, có lẽ gặp ác mộng các cổ động viên của the kop cũng không lường trước được. Trận thua gần nhất trước đối thủ đứng thứ 3 từ dưới lên là Fulham khiến họ càng trở lên loạn nhịp, nhưng cũng may một tấm vé vào tứ kết cúp C1 có lẽ sẽ khiến họ lấy tinh thần trong cuộc đón tiếp Arsenal cũng đang khát điểm để cạnh tranh trực tiếp với họ.

Dự đoán kết quả trận đấu Arsenal vs Liverpool: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.