Link xem trực tiếp trận Arsenal vs Fulham 19h30 – 18/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Arsenal vs Fulham vào lúc 19h30 ngày 18/04 tại vòng 32 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Arsenal vs Fulham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Fulham ngày 18/04

Xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Fulham ngày 18/04

Link xem trực tiếp Arsenal vs Fulham ngày 18/04

Trận đấu giữa Arsenal vs Fulham được diễn ra lúc 19h30 ngày 18/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/arsenal-vs-fulham-gwxMSV674.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/arsenal-vs-fulham-gwxMSV674.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/arsenal-fulham-lm3344442.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/arsenal-vs-fulham-m3952?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Arsenal vs Fulham ngày 18/04

Đội chủ nhà Arsenal lại đang thể hiện một bộ mặt khởi sắc trong những trận đấu gần đây. Vị trí thứ 9 và chuỗi những trận thắng trên mọi đấu trường là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Mikel Arteta đã đem lại sự hiệu quả. Việc đón tiếp đội bóng trong nhóm cầm đèn đỏ của bảng xếp hạng Ngoại hạng anh sẽ là một trận đấu không quá phức tạp với họ, và chắc chắn với Arsenal với tinh thần đang lên phom, một chiến thắng là điều tất yếu để họ có thể cạnh tranh một tấm vé dự cúp châu Âu ở mùa sau.

Đội khách Fulham cũng chẳng có phong độ không tốt của họ kể từ đầu mùa giải, trong 5 trận đấu gần đây, họ đã thể hiện bộ mặt kém cỏi khi đến cả 4 trận liên tiếp của mùa giải, đặc biệt là thua bất ngờ với những đối thủ cạnh tranh tranh trực tiếp. Tuy nhiên, vòng đầu tới này, cơ hội dành cho họ khi thử thách mang tên Arsenal sẽ là một bài test đánh vào tham vọng trụ hạng của họ như thế nào, một trận thắng là điều bắt buộc nêú họ muốn trụ hạng mùa giải này.

Dự đoán kết quả trận đấu Arsenal vs Fulham: 1 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.