Link xem trực tiếp trận Arsenal vs Everton 02h00 – 24/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Arsenal vs Everton vào lúc 02h00 ngày 24/04 tại vòng 33 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Arsenal vs Everton mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Everton ngày 24/04

Xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Everton ngày 24/04

Link xem trực tiếp Arsenal vs Everton ngày 24/04

Trận đấu giữa Arsenal vs Everton được diễn ra lúc 02h00 ngày 24/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/arsenal-vs-everton-emjLPJ175.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/arsenal-vs-everton-emjLPJ175.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/arsenal-everton-lm3344452.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/arsenal-vs-everton-m3953?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Arsenal vs Everton ngày 24/04

Arsenal đang rất cần điểm để đeo bám top 6 Ngoại hạng Anh. Họ kém nhóm dẫn đầu tới 6 điểm, trong khi mùa bóng chỉ còn lại 6 vòng đấu. Chính vì vậy chiến thắng là điều Pháo thủ buộc phải hướng tới tại vòng đấu thứ 33. Thầy trò ông Arteta được chơi trên sân nhà Emirates, nơi chứng kiến họ toàn thắng trong 10 năm đã qua chạm trán trước Everton. Xét riêng ở giải bóng đá số một xứ sương mù, Arsenal cũng mới thua 1 trận duy nhất trong 7 trận gần nhất thi đấu tại tổ ấm. Có thể thấy những con số đang hoàn toàn ủng hộ Pháo thủ.

Nhìn sang phía Everton, đội bóng này xếp trên Arsenal, tuy nhiên chỉ nhiều hơn đối thủ 3 điểm. Trên thực tế có thời điểm thầy trò Ancelotti bay cao, nhưng phong độ xuống thấp trong thời gian gần đây khiến họ đánh mất đi mọi ưu thế. 5 vòng đấu đã qua, họ chẳng kiếm nổi chiến thắng nào. Không khó để nhận ra tuyến phòng ngự Everton chơi vô cùng xuống dốc, khi 5 trận kể trên chứng kiến đội bóng này chỉ đúng 1 lần giữ sạch lưới. Với sự yếu kém này, rõ ràng cửa tạo nên bất ngờ đối với các vị khách không hề cao.

Dự đoán kết quả trận đấu Arsenal vs Everton: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.