Link xem trực tiếp trận Ajax vs Roma 02h00 – 09/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Ajax vs Roma vào lúc 02h00 ngày 09/04 tại lượt đi vòng tứ kết Europa league 2020/2021. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Ajax vs Roma mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Ajax vs Roma ngày 09/04

Xem trực tiếp trận đấu Ajax vs Roma ngày 09/04

Link xem trực tiếp Ajax vs Roma ngày 09/04

Trận đấu giữa Ajax vs Roma được diễn ra lúc 02h00 ngày 09/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PC và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/ajax-vs-roma-fmlQPE823.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/ajax-vs-roma-fmlQPE823.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/ajax-roma-lm3477535.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/ajax-vs-roma-m131387

Nhận định trận đấu Ajax vs Roma ngày 09/04

Ajax với phong độ ổn định vẫn đang cho thấy mình là một ông lớn ở giải đấu Châu Âu. Họ là đội bóng mạnh và giàu truyền thống của Hà Lan, nếu không bị chảy mau cầu thủ có lẽ họ cũng đang tiến xa ở giải đấu cao nhất châu Âu. Ở europa leauges mục tiêu của họ, không gì khác ngoài ngôi vô địch giải đấu này, điều đó là hoàn toàn có thể nếu như họ tiếp tục dành những thắng lợi quan trọng trước những đối thủ sừng sỏ, trong đó cửa ải trước mắt mang tên Roma của Italia.

Bên kia chiến tuyến, Roma đang thể hiện phong độ rất không tốt trên đấu trường Quốc nội kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thiếu ổn định, rõ ràng HLV Fonsesca vẫn chưa tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Roma đá ổn định tại giải đấu mà họ vẫn đang cạnh tranh cho tấm vé dự champion leauges vào mùa sau. Đấu trường Europa Leauge, việc lọt sâu tới vòng tứ kết cũng cho thấy sự quyết tâm của họ vào đấu trường này, nơi mà họ có quyền tự quyết đến số phận của mình. Một trận đấu bùng nổ, có bàn thắng sẽ là điều mà đội chủ sân Olimpico hướng đến.

Dự đoán kết quả trận đấu Ajax vs Roma: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.