Link xem trực tiếp bóng đá Krasnodar vs Dinamo Zagreb 00h55 – 19/02

Link xem trực tiếp trận đấu giữa Krasnodar vs Dinamo Zagreb vào lúc 00h55 ngày 19/02 tại lượt đi Vòng 1/16 Europa league 2020/2021. Trận đấu được dự báo sẽ rất gay cấn giữa 2 đội bóng được đánh giá tương đồng về thực lực sẽ và được tổng hợp tại link dưới đây.

Xem trực tiếp trận đấu Krasnodar vs Dinamo Zagreb ngày 19/02

Xem trực tiếp trận đấu Krasnodar vs Dinamo Zagreb ngày 19/02

Link xem trực tiếp Krasnodar vs Dinamo Zagreb ngày 19/02

Trận đấu giữa Krasnodar vs Dinamo Zagreb được diễn ra lúc 00h55 ngày 19/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSPORT. Nếu như người hâm mộ không có điều kiện xem qua kênh sóng truyền hình thì có thể xem tại các địa chỉ website dưới đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivo.live/truc-tiep/krasnodar-vs-dinamo-zagreb-cffFWC635.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/krasnodar-vs-dinamo-zagreb-cffFWC635.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/krasnodar-dinamo-zagreb-lm3431899.html

Dự kiến đội hình ra sân Krasnodar vs Dinamo Zagreb ngày 19/02

Đội hình dự kiến Krasnodar: Denis Adamov, Sergey Petrov, Kaio, Aleksandr Martynovich, Cristian Ramírez, Yuri Gazinskiy, Wanderson, Daniil Utkin, Kristoffer Olsson, Rémy Cabella, Marcus Berg.

Đội hình dự kiến Dinamo Zagreb: Livakovic, Dilaver, Peric, Atiemwen, Gojak, Ivanusec, Moro, Kadzior, Orsic, Petkovic, Situm.

Thành tích thi đấu của Krasnodar vs Dinamo Zagreb gần đây

  • Kết quả 5 trận đấu gần nhất của Krasnodar:

  • Kết quả 5 trận đấu gần nhất của Dinamo Zagreb:

Đánh giá trước trận:

Krasnodar được trở về sân nhà để tiếp đón Dinamo Zagreb ở trận lượt đi vòng 32 đội UEFA Europa League. Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại đội bóng đến từ Croatia không phải là đối thủ dễ bị “bắt nạt” bởi họ cũng đang cho thấy một sự ổn định trong lối chơi.

Đối với Dinamo Zagreb, đại diện của Croatia dù có phần vô danh trong bản đồ bóng đá Châu Âu nhưng những gì mà đội bóng này đã và đang thể hiện tại đấu trường Europa League lại khiến nhiều đội bóng mạnh cảm thấy e ngại khi phải chạm trán họ. Đứng đầu bảng K với 14 điểm sau 6 lượt trận Dinamo hiên ngang bước vào vòng loại trực tiếp.

Dự đoán kết quả trận đấu Krasnodar vs Dinamo Zagreb: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.