Link trực tiếp trận Real Madrid vs Betis 02h00 – 25/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Real Madrid vs Betis vào lúc 02h00 ngày 25/04 tại vòng 33 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Real Madrid vs Betis mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Betis ngày 25/04

Xem trực tiếp trận đấu Real Madrid vs Betis ngày 25/04

Link xem trực tiếp Real Madrid vs Betis ngày 25/04

Trận đấu giữa Real Madrid vs Betis được diễn ra lúc 02h00 ngày 25/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng Ssport và các kênh sóng sau đây:

Ibongda TV: https://ibongdatv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-real-betis-bzvQWO414.html

Kênh bóng đá trực tuyến: https://tructiepdabong.tv/truc-tiep/real-madrid-vs-real-betis-bzvQWO414.html

Kênh vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-real-betis-bzvQWO414.html

Mitom TV: https://mitomtv.com/truc-tiep/real-madrid-vs-real-betis-0200-25-04/

Nhận định trận đấu Real Madrid vs Betis ngày 25/04

Real Madrid thời điểm ban đầu tưởng chừng không có cửa để vô địch, khi họ bị Atletico Madrid bỏ lại quá xa, bên cạnh đó phong độ Los Blancos cũng xuống nghiêm trọng. Tuy nhiên mọi chuyện đã tốt hơn nhiều trong thời gian gần đây, phần vì đối thủ không còn duy trì phong độ cao, phần vì thầy trò Zidane thăng hoa trở lại. 12 vòng đấu trở lại đây, Real kiếm về tới 10 chiến thắng và không một lần bị đối thủ đánh bại. Đội chủ sân Bernabeu công cường, thủ chắc và tinh thần đầy khí thế. Rõ ràng khó lòng để ngăn chặn họ vào hiện tại.

Nhìn sang Betis, họ đang đặt mục tiêu duy trì được một vị trí trong top 6. Nhưng sẽ không dễ gì để đạt được, khi đội bóng này thể hiện bộ mặt khá phập phù. 4 trận hòa liên tiếp mới đây là ví dụ điển hình. Và tất nhiên sự chuẩn bị ấy không thể khiến người hâm mộ thực sự an tâm. Áp lực đè nặng có điểm trên Real cũng trở thành rào cản đối với Betis. Thành tích thi đấu trên sân khách của họ không hề tồi, nhưng đó là vào thời điểm đối mặt trước các CLB nhỏ. Còn khi gặp những đội dẫn đầu, Betis thường xuyên nhận về thất bại cay đắng.

Dự đoán kết quả trận đấu Real Madrid vs Betis: 3-1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.